เครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงติดรถยนต์ ร้านเครื่องเสียงรถยนต์
ชุดโปรโมชั่น เครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์,ร้านเครื่องเสียงรถยนต์,เครื่องเสียงติดรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์,ร้านเครื่องเสียงรถยนต์,เครื่องเสียงติดรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์,ร้านเครื่องเสียงรถยนต์,เครื่องเสียงติดรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี Motor Show 2014 Promotion
เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี ,Tuner TV digital
โอเวอร์ฮอร์น ซาวด์ เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี
โชว์รูมที่ทันสมัย มีเครื่องเสียงรถยนต์ ให้เลือกมากกว่า 100 รายการ
ห้องทดลองเครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี โอเวอร์ฮอร์น ซาวด์
Vented Film ฟิลม์กันแสง
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี
จูนเสียง ด้วยเครือง RTA และ Scope ทั้งระบบเสียง SQ และ SPL
เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี
ใช้โปรแกรมในการจูนเสียง และ ออกแบบ ตู้ลำโพง SUB WOOFER
เครื่องเสียงรถยนต์ โอเวอร์ฮอร์น ซาวด์
ห้องทำงานไม้ เครื่องเสียงรถยนต์ มาตราฐานญี่ปุ่น
Overhornsound เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี
 

   

แชมป์เครื่องเสียงรถยนต์ แห่งประเทศไทย 3 สถาบัน

Overhorn โอเวอร์ฮอร์น เครื่องเสียงรถยนต์

ผลงานการติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ ใน HONDA HRV

ติดตั้งเครื่องเสียงสำหรับ HONDA HR-V โดย OVERHORN SOUND รถใหม่ล่าสุดจากค่าย HONDAอย่าง HONDA HR-V ป้ายแดงคันนี้  ซึ่งลูกค้ามอบความไว้วางใจ ให้ทาง OVERHORN SOUND UP-GRADE อุปกรณ์เครื่องเสียงโดยไม่ต้องเปลี่ยน FRONTและติดตั้ง TUNER DIGITALเพิ่มเพื่อดูทีวีในรถ สามารถดูได้  แม้ขณะรถเคลื่อนที่วิ่งด้วยความเร็วได้มากกว่า  120 กม./ช.ม. ภาพยังคมชัดปกติ  และจัดชุดเครื่องเสียงโดยเน้นคุณภาพเสียงให้เหมาะสมกับ HONDA HR-Vและตรงตามความต้องการของลูกค้า

ระบบเครื่องเสียงติดรถยนต์ ใน HONDA HRV

HONDA HR-Vป้ายแดงมอบความไว้วางใจให้OVERHORN SOUNDติดตั้งเครื่องเสียงชุด UP-GRADEโดยไม่ต้องเปลี่ยน FRONT ก็สามารถทำให้ระบบเสียงดีขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งการใช้งานยังเหมือนเดิมไม่เสียพื้นที

Front เดิมของ HONDA HRV

คอนโซลด้านหน้าติดตั้งใช้ FRONTเดิมของรถ HONDA HR-Vซึ่งเป็นจอ 2 DINเป็นแหล่งกำเนิดเสียง  โดยทำการปลดล็อกHDMIให้สามารถเล่นได้ขณะรถเคลื่อนที่ และได้ทำการติดตั้งTUNER DIGITAL AZUKA ระบบ DVB-T2 สามารถรับชมรายการทีวีที่คุณชื่นชอบได้มากกว่า 40 ช่อง แถมเพิ่มPORT USBอีก 1PROT ทำให้ท่านเจ้าของรถสามารถเล่นUSB ดูไฟล์ MP3MP4 MKVได้เพิ่มมากกว่า FRONT เดิม ของ HONDA HR-V

การติดตั้งลำโพงใน HONDA HRV

รูปแบบการติดตั้ง ลำโพงPOWER BASSแยกชิ้น 6.5 นิ้วด้านหน้าแทนลำโพงเดิมของ HONDA HR-Vได้พอดี โดยมีการ DAMPเก็บเสียงที่ประตูทั้ง 4 บาน เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงดีขึ้น และห้องโดยสารของ HONDA HR-Vเงียบขึ้นด้วยครับ

เครื่องเสียงรถยนต์, ร้านเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งลำโพง ข้างประดูรถยนต์ ได้อย่างสวยงาม

รูปแบบการติดตั้ง หลังจากติดตั้งลำโพงชุดหน้าเสร็จแล้วก็ประกอบแผงประตูกลับสภาพเดิมของ HONDA HR-V ได้เหมือนเดิมทุกอย่างไม่ติดไม่เจาะรถ เน้นสภาพเดิมของรถ

ทีวีดิจิตอล TV Tuner ของ AZUKA

รูปแบบการติดตั้ง ลำโพง 6.5 นิ้ว POWER BASS 2WAY ไว้ประตูหลัง พร้อมทั้ง DAMPเก็บเสียง ทั้งซ้ายขวา งานเนียบเรียบร้อยเหมือนเดิมทุกอย่างครับ

ความคมชัดของ TV Digital ในรถยนต์

รูปแบบการติดตั้ง ระบบเสียงของ HONDA HR-V คันนี้ ได้ติดตั้ง ลำโพงSUB BOX เพิ่มเสียงเบสย่าน LOW โดยติดตั้งไว้ใต้เบาะ HONDA HR-Vไม่เสียพื้นที่ มีบูทเบส ให้ลูกค้าสามารถเพิ่มหรือลดเบสได้ตามสไตล์การฟังและดพลงที่เปิดได้ตามใจชอบ ทั้งชุดใช้ในการติดตั้งไม่มากแต่ให้คุณภาพเสียงเกิน 100% ครับ

ร้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ เครื่องเสียงรถยนต์ นนทุบรี ฝั่งธน รังสิต ปากเกร็ด เครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงติดรถยนต์ ร้านเครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงติดรถยนต์ ร้านเครื่องเสียงรถยนต์