เครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงติดรถยนต์ ร้านเครื่องเสียงรถยนต์
ชุดโปรโมชั่น เครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์,ร้านเครื่องเสียงรถยนต์,เครื่องเสียงติดรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์,ร้านเครื่องเสียงรถยนต์,เครื่องเสียงติดรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์,ร้านเครื่องเสียงรถยนต์,เครื่องเสียงติดรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี Motor Show 2014 Promotion
เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี ,Tuner TV digital
โอเวอร์ฮอร์น ซาวด์ เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี
โชว์รูมที่ทันสมัย มีเครื่องเสียงรถยนต์ ให้เลือกมากกว่า 100 รายการ
ห้องทดลองเครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี โอเวอร์ฮอร์น ซาวด์
Vented Film ฟิลม์กันแสง
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี
จูนเสียง ด้วยเครือง RTA และ Scope ทั้งระบบเสียง SQ และ SPL
เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี
ใช้โปรแกรมในการจูนเสียง และ ออกแบบ ตู้ลำโพง SUB WOOFER
เครื่องเสียงรถยนต์ โอเวอร์ฮอร์น ซาวด์
ห้องทำงานไม้ เครื่องเสียงรถยนต์ มาตราฐานญี่ปุ่น
Overhornsound เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี
 

   

แชมป์เครื่องเสียงรถยนต์ แห่งประเทศไทย 3 สถาบัน

Overhorn โอเวอร์ฮอร์น เครื่องเสียงรถยนต์

ผลงานการติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ ใน HONDA HRV

      ทาง OVERHORN SOUND ต้องขอขอบพระคุณท่านเจ้าของรถ คุณสมใจและครอบครัวที่นำ HONDA HR-V ป้ายแดง ออกรถจากโชว์รูม HONDA ก็ตรงดิ่งมาให้ทาง OVERHORN SOUND จัดชุดเครื่องเสียงให้เหมือนเดิม รถทุกคันของคุณสมใจ นำมาให้ทาง OVERHORN SOUND ติดตั้งเครื่องเสียงเป็นคันที่ 5 แล้วครับ ทาง OVERHORN SOUNDก็ติดตั้งกันอย่างสุดฝีมือทุกคันทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่หรือลูกค้าเก่า ทีมงานของ โอเวอร์ฮอร์น ซาวด์ ใส่ใจเหมือนกันทุกคันครับ เราคิดเสมอว่าติดเครื่องเสียงรถลูกค้า ก็เหมือนติดเครื่องเสียงเรา ต้องเน้นรายละเอียดทุกขั้นตอนครับ


ระบบเครื่องเสียงติดรถยนต์ ใน HONDA HRV

ระบบเครื่องเสียงHONDA HR-Vที่สมบูรณ์แบบ โดยใช้ FRONT เดิม ของ HONDA HR-V เป็นแหล่งกำเนิดเสียง โดยใช้ DSP เป็นเครื่องถอดรหัสสัญญาณ และเพิ่มการปรับแต่งเสียงได้ถึง 32 BANDทำให้ได้คุณภาพเสียงที่ไพเราะนุ่มนวล ได้คุณภาพเสียงที่ดี โดยไม่ต้องเปลี่ยน FRONTก็สามารทำให้การฟังเพลงในรถได้เหมือนกับเครื่องเสียง HOME TEARTER ได้ครบ


Front เดิมของ HONDA HRV

คอนโซลด้านหน้าของ HONDA HR-Vโดยใช้FRONT 2 DIN เดิมของรถ ทำสัญญาณ AV IN ด้านหลังเครื่อง เพื่อเพิ่มกล่อง TUNER DIGITAL ระบบ DVB T2 สามารถรับชมช่องสถานีต่างๆ ได้มากกว่า 40 ช่อง


การติดตั้งลำโพงใน HONDA HRV

รูปแบบการติดตั้ง HONDA HR-V ที่มาจากทาง HONDA ทาง OVERHORN SOUND ได้ทำการปลดล็อก ทำให้สามารถดูช่องทีวี หรือเชื่อมโทรศัพท์ผ่านทางสาย HDMI ดู YOUTUBE GOOGLE MAPได้ขณะรถวิ่ง

เครื่องเสียงรถยนต์, ร้านเครื่องเสียงรถยนต์ ติดตั้งลำโพง ข้างประดูรถยนต์ ได้อย่างสวยงาม

รูปแบบการติดตั้ง ลำโพงหน้า แยกชิ้น 6 นิ้ว ตามตำแหน่งเดิม ของรถได้พอดี ไม่มีการดัดแปลง หรือตัดเจาะรถ เน้นการติดตั้งที่คงสภาพเดิมของรถเหมือนเดิมทุกอย่าง


ทีวีดิจิตอล TV Tuner ของ AZUKA

รูปแบบการติดตั้ง ลำโพงแยกชิ้นชุดหลัง ติดตั้งเสียงกลาง POWER BASS 6 นิ้ว ไว้ตำแหน่งเดิม ส่วน ลำโพง TWEETER ได้ติดตั้งไว้ด้านบน ฝังได้กลมกลืนกับรถดูเรียบร้อย พร้อมทั้งได้เวทีเสียงที่ชัดเจนขึ้น

 

ความคมชัดของ TV Digital ในรถยนต์

ด้านท้ายติดตั้ง ด้านท้ายติดตั้ง ลำโพง SUB MAGNET ของเยอรมัน เป็นSUB 8นิ้ว 3 ข้าง พร้อม POWER AMP และตู้ SOUNND CONCEPT ที่สวยงาม ไม่เสียพื้นที่สามารถถอดเก็บได้ ย้ายไปติดตั้งรถคันใหม่ก็ได้ ไม่ต้องไปตีตู้ใหม่ แถมให้คุณภาพเสียงเบสที่นุมนวล ชวนฟัง ทำให้การฟังดพลงในรถเหมือนอยู่ที่บ้าน

ร้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ เครื่องเสียงรถยนต์ นนทุบรี ฝั่งธน รังสิต ปากเกร็ด เครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงติดรถยนต์ ร้านเครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงติดรถยนต์ ร้านเครื่องเสียงรถยนต์