เครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงติดรถยนต์ ร้านเครื่องเสียงรถยนต์
ชุดโปรโมชั่น เครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์,ร้านเครื่องเสียงรถยนต์,เครื่องเสียงติดรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์,ร้านเครื่องเสียงรถยนต์,เครื่องเสียงติดรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์,ร้านเครื่องเสียงรถยนต์,เครื่องเสียงติดรถยนต์
เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี Motor Show 2014 Promotion
เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี ,Tuner TV digital
โอเวอร์ฮอร์น ซาวด์ เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี
โชว์รูมที่ทันสมัย มีเครื่องเสียงรถยนต์ ให้เลือกมากกว่า 100 รายการ
ห้องทดลองเครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี โอเวอร์ฮอร์น ซาวด์
Vented Film ฟิลม์กันแสง
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี
จูนเสียง ด้วยเครือง RTA และ Scope ทั้งระบบเสียง SQ และ SPL
เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี
ใช้โปรแกรมในการจูนเสียง และ ออกแบบ ตู้ลำโพง SUB WOOFER
เครื่องเสียงรถยนต์ โอเวอร์ฮอร์น ซาวด์
ห้องทำงานไม้ เครื่องเสียงรถยนต์ มาตราฐานญี่ปุ่น
Overhornsound เครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี
 

   

แชมป์เครื่องเสียงรถยนต์ แห่งประเทศไทย 3 สถาบัน

เครื่องเสียงรถยนต์ ISUZU D-MAX ALL NEW

ออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ISUZU D-MAX ALL NEW ป้ายแดง มอบความไว้ความใจให้ OVERHORN SOUND ติดตั้งเครื่องเสียงแบบเต็มๆ ไม่เสียพื้นที่ พร้อมตู้สูตรลำโพง SUB สำหรับ ISUZU D-MAX โดยเฉพาะ เน้นพื้นที่การใช้งานพร้อมระบบเสียง และการออกแบบที่นำสมัย สวยงามมากๆๆ

เครื่องเสียงรถยนต์ ISUZU D-MAX ALL NEW

รูปแบบการติดตั้ง

ระบบเครื่องเสียงที่สมบูรณ์แบบโดยใช้ FRONT เดิมของ ISUZU MU-X เป็นแหล่งกำเนิดเสียง โดยติดตั้งระบบเครื่องเสียงแบบ BI-AMP พร้อมทั้งการดีไซด์ตู้สูตรสำหรับISUZU MU-X ที่เป็นเอกลักษณ์ที่มีเฉพาะที่  OVERHORN SOUND โดยเน้นความสำคัญในเรื่องของคุณภาพเสียงและประโยชน์ใช้สอยด้านท้ายยังสามารถใส่ของได้เหมือนเดิม ซึ่งท่านเจ้าของรถ ISUZU MU-X คันนี้ชอบมากๆ ทั้งคุณภาพเสียงและการออกแบบตู้สูตรติดตั้งลำโพง SUB ได้อย่างสวยงาม

เครื่องเสียงรถยนต์ ISUZU D-MAX ALL NEW
คอนโโซลด้านหน้าติดตั้ง แหล่งกำเนิดเสียงโดยใช้ FRONT เดิม ของISUZU MU-X ซึ่งมีทั้งจอ 2DIN ด้านหน้า และจอ TV ติดเพดาน ของ ISUZU MU-X ที่มาจาก ISUZU ดีอยู่แล้ว ทาง OVERHORN SOUND ได้ติดตั้ง TV TUNR DVBT2  โดยติดตั้งเพิ่มเข้าไปในระบบสามารถเล่น DVD ฟังวิทยุ และดูช่องทีวี ระบบ DIGITAL ได้ 40 กว่าช่อง ขณะที่วิ่งด้วยความเร็วเฉลี่ย 120 ก.ม./ช.ม. ภาพชัดไม่มีสะดุด และกล่องจูนเนอร์ดิจิตอลยังมี PORT USB เพิ่มอีก 1 เส้น สามารถเล่น USBไฟล์ MP3 MP4 MKV และ HARDDISK EXTERNAL ได้อีก 1 ช่องเพิ่มความบันเทิงให้กับท่านเจ้าของรถ ISUZU MU-X ได้เพลิดเพลินขณะขับขี่
เครื่องเสียงรถยนต์ ISUZU D-MAX ALL NEW
รูปแบบการติดตั้ง

รูปแบบการติดตั้งลำโพงชุดหน้าแยกชิ้น โดยติดตั้งเสียงกลางไว้ที่ช่องประตูหน้าของ ISUZU MU-X ได้พอดี ส่วนลำโพงทวิสเตอร์ที่เน้นเวทีเสียง ทั้งในรถและนอกรถ โดยดีไซด์ติดตั้งทวิสเตอร์เป็นงาน SOUND CONCEPT ที่สวยงามโค้งมนได้สัดส่วน ตามแผงประตูของ ISUZU MU-X พร้อมซ่อนไปไว้ที่งาน SOUND แผงประตูทีฝังทวิสเตอร์ เวลาเปิดประตูหน้าไฟก็จะติดด้วย เวลาปิดประตูไฟก็จะปิดตาม เป็นการออกแบบที่มีเฉพาะที่ OVERHORN SOUND เท่านั้น

เครื่องเสียงรถยนต์ ISUZU D-MAX ALL NEW
ติดตั้งลำโพงแยกชิ้น

การติดตั้งลำโพงชุดหลังแยกชิ้น เสียงกลาง 10 นิ้ว ติดตั้งที่ตำแหน่งเดิม ส่วนทวิสเตอร์ก็ออกแบบเป็นงาน SOUND CONCEPT เพิ่มไป LED ด้านในช่วยให้สวยงามและปลอดภัย เวลาเป็ดปิดก็จะเห็นไฟแสงสว่างด้วย เป็นงานติดตั้งที่เป็น ความเรียบร้อยสวยงามดีไซด์ได้กลมกลืนกับแผงประตู ISUZU MU-X ทั้ง 4 ปรตู


เครื่องเสียงรถยนต์ ISUZU D-MAX ALL NEW
รูปแบบการติดตั้งติดต

ออกแบบตู้ลำโพง SUB BASS 10 นิ้ว สำหรับรถ ISUZU MU-X โดยติดตั้งลำโพง SUB BASS KICKER 10 นิ้ว 1 คู่ ส่วนด้านหลังตู้ลำโพง SUB ออกแบบติดตั้ง POWER AMP 2 CH ขับ SUB และPOWER AMP 4CH ขับลำโพงแยกชิ้นชุดหน้าและหลัง โดยดีไซด์ด้านหลังเป็น SOUND CONCEPT เป็นอะครีลิคเรืองแสงไฟ LED สีฟ้า พร้อมใส่ชื่อลูกค้าไว้ด้วย

เครื่องเสียงรถยนต์ ISUZU D-MAX ALL NEW
รูปแบบการติดตั้งติดต

รูปแบบตู้สูตร SUB 10นิ้ว ของISUZU MU-X ที่ไม่เหมือนใครโชว์ฝีมือการติดตั้งที่เป็นเอกลักษณ์ของ OVERHORN SOUND ได้ออกแบบเป็นกล่องเก็บของเหมือนของเดิมจาก ISUZU MU-X ย้ายมาไว้ด้านบนตู้ได้ อย่างสวยงามลงตัว เป็นฝีมือการติดตั้งระดับแชมป์ แต่ราคาไม่แพงเลย รถทุกคันที่มาใช้บริการที่ OVERHORN SOUND ทางเราติดตั้งแบบมืออาชีพ สุดฝีมือทุกคันครับ


 
 
ร้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ เครื่องเสียงรถยนต์ นนทุบรี ฝั่งธน รังสิต ปากเกร็ด เครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงติดรถยนต์ ร้านเครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงรถยนต์ เครื่องเสียงติดรถยนต์ ร้านเครื่องเสียงรถยนต์